ถูกและดี ยี่ห้อไหนค่ะ!?

หนูหาครีมทาปกป้องการเกิดรอย ท้องลายสำหรับคนท้อง ถูกและดี ยี่ห้อไหนค่ะพี่ๆช่วยบอกหน่อยค่ะ ขอบคุณค่าา

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ออยกับโลชั่นทั่วๆไปค่ะ ท้องไม่แตกเลยตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว

นีเวียร์ ครีม เลยค่ะ ดีมาก บ้านนี้จะคลอดแล้วท้องเนียนกริบ

4y ago

ใช้ตัวเดียวก็ได้ค่ะ ไม่เกิน 200฿ จำราคาไม่ได้แล้ว