ใช้ดีบอกต่อค่ะ

ถูกและดี รอยต่างๆที่หน้าคือค่อยๆจางลง ช่วยได้เยอะเลยค่ะ หาซื้อง่ายด้วย

8 ตอบกลับ

ใช้ดีมากค่ะ เริ่มใช้ตั้งแต่ท้องแรกๆ หน้าปเป็นสิวเห่อ ตอนนี้สิวหายไม่มีรอยสิวด้วยค่ะ

ยืนยันอีกเสียงค่ะ ใช้ดีมาก จากที่หน้าพังก็ดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ตัวนี้ใช้ดีค่ะ ทาที่ผิวเด็ก ตอนโดนยุงกัด ไม่ทิ้งรอยเลยค่ะ

ซื้อมาแร้วค่ะกำลังจะเริ่มใช้ตอนนี้น่าพังมาดค่ะ

ใช่ดีมากไหมค่ะ ตอนนี้หน้าพังยับเลยค่ะ

ลดรอยแผลเปนได้มั้ยค่ะ

หาซื้อได้ที่ไหนค่ะ

2y ago

ที่เซเว่นมีนะคะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะ 60 กว่าบาทค่ะ

ใช้ดีจริงค่ะ