แนะนำนมผง

แนะนำนมผงหน่อยค่ะ แม่ๆ ถูกและดี มียี่ห้อไหนบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เอนฟาแลคสีเงินคะ น้องถ่ายปกติอึไม่แข็งถ่ายทุกวันคะ วันละ 1-5รอบมั้งคะของเค้า สีเหลืองปกติเลยย เพราะเคยลองเอนฟาสีทองกับเอนฟาที่กันท้องอืดนะคะน้องไม่ถูกมาถูกเอนฟาแลคกล่องเงิน คุณลองให้น้องทานก่อนนะ ถ้าไม่ถูกกับน้องเวลาเปลี่ยนก็กินควบคู่กันไปก่ออย่าเปลี่ปุ้บปั้บนะคะ 😊

นมผง ที่ รพ ส่วนใหญ่ใช่ และทำให้ ทารกไม่แพ้ คือ เอส26 นะคะ เพื่อ สุขภาพของ ลูก ราคานี้ไม่แพงค่ะ

s 26 ค่ะนมที่ รพ.ส่วนใหญ่แนะนำมา

S26ม่วงคะ. ถูกและดีมีอยู่จริง

S26ม่วง กับเอนฟาแลคสีเทาค่ะ

บ้านนี้ทานเอ็นฟาคะ

บ้าานี้ทาน NAN ค่ะ

S26