ถูกและดี มีอยู่จริง

ยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อสุดท้ายที่ลูกใช้ ก่อนเลิกแพมเพิร์สอย่างถาวร จะบอกว่าราคาถูกมากกกก ใช้ดีเกินราคา ใครมองหาของถูกและดี จัดหายี่ห้อนี้ให้ไวค่ะ ต้องลองเองถึงจะรู้นะคะ 😉

8 ตอบกลับ

บ้านพึ่งซื้อของทารถแรกเกิดมาใช้ดูว่าจะดีไหม ราคาไม่แรงเหมือนยี่ห้ออื่นจริงๆค่ะ รอน้องคลอดอยู่ค่ะว่าจะดีจริงไหม

2y ago

มีแม่มาเม้นต์ว่าใช้ดีเช่นกันค่ะ 😁

จริงๆค่ะ เพิ่งได้ลองใช้ให้ลูก ยังไม่หมดแพคเลยค่ะ ใช้ดีจริงๆ กระชับ,ไม่ล้น ดีมากๆค่ะ น่าจะลองจากมามี้ เลยค่ะ

2y ago

มีดีอีกหลายยี่ห้อค่ะ แต่ราคาแอบแรง 😆😆

ใช่ดีอีกเสียงนึงค่ะซึมซับได้ดีและเยอะมากค่ะไม่ต้องกล้วว่าจะล้นเลยค่ะ

ผึ่งชื้อมาใช่เหมือนกันของเด็กเเรกเกิดคะใช่ดียุนะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ คุ้มค่าสมราคาจริงค่ะ ราคาถูกด้วย

ใช้ดีจริงค่ะ ประหยัดเงินด้วย

ใช้ดีจริงค่ะ

🤩