ของเตรียมคลอด

อยากได้เซ็ทเครียมคลอด ถูกและดี แม่ๆพอจะชี้เป้าได้มั้ยคะ ปล.ผิดกฏลบได้ค่ะ

7 ตอบกลับ

แนะนำซื้อแยกดีกว่าค่ะ ได้ของที่เราชอบด้วย ส่วนตัวเอฟจากในไลฟ์สดเฟสบุ๊คค่ะ หลายเพจเลย ส่วนขวดนม น้ำยาซัก ปรับผ้า ล้างขวดนม สบู่เหลวอาบน้ำ สั่งในช้อปปี้ค่ะถูกกว่าห้างเยอะมากๆ

4y ago

แนะนำชื่อร้านได้มั้ยคะแม่

งานแม่และเด็กค่ะ 1.ที่ไบเทค 9-12 กค 2. ที่อิมแพค สิ้นเดือน กค. ค่ะ เราจะไปเหมือนกัน เพื่อนๆที่มีลูกก่อนเขาบอกว่าของแถมเยอะค่ะ

ในเฟสลองเข้าไปในกลุ่มตลาดนัดแม่และเด็กดูค่ะจะมีร้านขายเซ็ทแบบนี้ถูกๆมาไลฟ์สดถูกกว่าในห้าง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ร้านนี้ค่ะแม่ จริงๆซื้อหลายร้านค่ะ แต่ร้านนี้ซื้อเป็นส่วนใหญ่ ของถูกค่าส่งถูก

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เราซื้อแยกจาก Shopee ค่ะ ได้ของที่ถูกใจและราคาถูกด้วย 😁

ชอปปี้มีให้เลือกหลายร้านเลยจ้าราคาถูกคุณภาพโอเค

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ซื้อจาก shopee ค่ะแม่

4y ago

แนะนำชื่อร้านหน้อยได้มั้ยคะแม่