อายุครรภ์38+2กำหนอดคลอด 10มีนาคม

อายุ ครรภ์ 38+2 น้ำหนักน้องได้ 3,000กรัม. น้อยไปไหมคะ แม่ท้องเล็ก. ท้องไม่ค่อยใหญ่ กำหนอดคลอด 10 มีนาคม แม่ๆ กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะน้องน้ำหนักเท่าไหร่

อายุครรภ์38+2กำหนอดคลอด 10มีนาคม
13 ตอบกลับ

ซาวด์ล่าสุดตอน38wพอดีหมอบอกน้องหนัก3168น้ำหนักกำลังดีกว่าจะคลอดน่าจะได้ถึง3โล3เลยค่ะตอนนี้38+6w

เตรียมตัวผ่าวันที่8มีนาคมค่ะ ซาวน้ำหนักตอน36วีคได้3700กรัม เน้นกินอาหารพวกโปรตีนค่ะ

ไม่ถทอว่าน้อยคะ กำลังดีเลย ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกความเล็กใหญ่ของเด็กนะคะ

ไม่น้อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด19มีนา หมอนัดผ่าวันที่5มีนานี่จ้า 37+1 น้ำหนัก 3400

27มีนา ค่ะ 36วีค น.นลูก3,000 ผู้ชายค่ะแม่ แต่น้ำหนักแม่ถือว่าตามเกณฑ์นะคะ🤍🥰

3000ขึ้นก็ถือว่าโอเคค่ะ บางคนน้อยกว่านั้นออกมามาโคข้างนอกก็มี

บ้านนี้17 มีนาค่ะ ท้องเล็กเหมือนกัน ค่ะ น้ำหนักน้องแค่ 2700 ตอนนี้37+4w

ไม่น้อยนะคะ ของเค้าคลอดเมื่อวาน27กุมพา 39+2 นน 3350ค่ะ

10 มี.ค.เช่นกันค่ะ ตอนนี้ น.น.ลูก2900 ผู้หญิงจ้า🥰🥰

บ้านนี้11มีนาคะ น้ำหนักน้อง2880 เพศหญิงคะ