อายุครรภ์38+3

อายุครรภ์38+3 น้ำหนักน้องได้2830กรัม ถือว่าน้อยไปไหมค่ะ แม่วางแผนว่าจะคลอดเองค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่ถือว่าน้อยไปหรือมากไปค่ะแม่ เพราะเดี๋ยวน้องก็ออกมากินนมแม่ข้างนอก และยังคลอดธรรมชาติได้สบายเลยค่ะ บ้านนี้38w1d คุณหมอบอกน้องหนัก3,400 คลอดเองน่าจะยาก😂🧡

1y ago

ทางนี้เดินมากก็เจ็บจิมิ เลยลาสิ้นเดือนกุมภาเลยค่ะ ☺️

ตามเกณฑ์ไม่มากหรือน้อยค่ะแม่ บ้านนี้โดนหมอดุ 35+2น้ำหนักลูก2800+ หมอเลยให้คุมอาหารการกินแล้วคะ

กำลังดีค่ะแม่ ไม่ได้มาก และ น้อย นน. แค่นี้พอค่ะ ได้คลอดง่ายๆ ให้น้องแข็งแรงๆก็พอค่ะ

เดี๋ยวน้องก็ออกมาโตข้างนอกค่ะแม่ อย่ากังวลมากเลย ให้เขาสุขภาพแข็งแรงเป็นพอ

1y ago

แม่ขอแค่ออกมาแล้วน้องแข็งแรงก็พอค่ะ ❤️

เราอายุ36week น้องน้ำหนัก2,500คุณหมอบอกตัวใหญ่นะคะคุณแม่😂

ไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวน้องออกมาโตเองข้างนอกแป๊ปเดียวค่ะ

ไม่น้อยค่ะ ซาวด์กับคลอดจริงๆต่างกันเกือบ1000กรัมค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะเกือบ1กิโลเลยจ้าาา บางคนซาวด์2700ออก3400-3500ก็มีจ้า

กำลังดีค่ะ เพื่อนเราคลอดตอน 38+2 น้ำหนัก 2780 เอง .

กำลังดีคะ ใหญ่ไปคลอดยากคะ

นิดหน่อยค่ะแม่

1y ago

3100 ค่ะ