กำหนด 10 มีนาคม

แบบนี้ใช้มูกไหมคะ. อายุครรภ์ 38+3 พึ่งจะมีเมื่อเช้าค่ะ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด

กำหนด 10 มีนาคม
2 ตอบกลับ

อันนี้น่าจะเป็นมูกค่ะยังไม่เกิดง่ายต้องมีเลือดออกกับท้องปั้นแข็งค่ะถึงจะชัวว่าปากมดลูกเปิด

7mo ago

อีกคนบอกตกขาวสรุปเป็นมูกใช่ไหมคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️