อายุครรภ์38+2กำหนอดคลอด 10มีนาคม

อายุ ครรภ์ 38+2 น้ำหนักน้องได้ 3,000กรัม. น้อยไปไหมคะ แม่ท้องเล็ก. ท้องไม่ค่อยใหญ่ กำหนอดคลอด 10 มีนาคม แม่ๆ กำหนดคลอดวันไหนบ้างคะน้องน้ำหนักเท่าไหร่

อายุครรภ์38+2กำหนอดคลอด 10มีนาคม
13 ตอบกลับ

10 มีนา เหมือนกันค่ะ นน.ลูก2700 เองค่ะแม่

7mo ago

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้บำรุงเท่าไหร่เรยค่ะแม่

บ้านนี้24มีนาค่ะ

หนักพอดีเลยค่ะ