ลูกสาวหล่า

น้องคลอดเเล้วจ้า 36+4คลอดก่อนกำหนด กำหนอดคลอด1เมษายนย้านมา8มีนาคม น้องมะปรางจ้า

ลูกสาวหล่า
14 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะคะแม่ น้ำหนักน้องเท่าไหร่คะแม่ น่ารักน่าชังมากค่ะ

2y ago

คลอดตอน36+4ถือว่าน้องตัวใหญ่มากเลยแม่ สงสัยในท้องคงกินเก่ง🥰🥰ถ้า37+ 38+ คง3,000กรัมขึ้นแน่เลย

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37w2 dอยากให้น้องออกมาแล้วค่ะ 😅

ถ้าจำไม่ผิดเหมือนเจอน้องในติ๊กต๊อกด้วยจ้าา

ยินดีด้วยนะคะ🎉🎉 น่ารักน่าชังจังลูก❤

ก่อนคลอดคุณแม่อาการเป็นยังใงคะ

2y ago

เเม่มีน้ำเดินตอนเช้า ไม่อาการอื่นจ้า เเม่ถูกยาเร่งคลอด

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยค่าา🥰