ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์. 38+3 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 10 มีนาคม มีมูกออกแบบนี้ใช่มูกใสไหมคะพึ่งไหลเมื่อเช้า อีกนานไหมคะจะคลอด

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ตกขาวคะ ไม่มีใครตอบได้ว่านานไหมกว่าจะคลอด ทำได้แค่รอูอาการไปคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

เป็นเหมือนกันคะ มีช่วงเช้าแบบนี้ ช่วงดึกๆน้ำคร่ำแตกมีเลือด คลอดช่วงเช้าวันถัดไปคะ คุณแม่ใจเย็นๆค่อยๆสังเกตอาการนะคะ

7mo ago

มันคืออะไรคะแม่ใช่มูกไหม