38week3day

อาการทุกอย่างยังคง เงียบสนิท หมอนัดอีกที 39 week นัดตรวจภายในแฃะถ้ายังไม่มีวี่แววอีกหมอจะกระตุ้นการคลอด แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ กำหนดคลอด3พย.

21 ตอบกลับ

กำหนดพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ 26นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกแล้วจ้า

2y ago

ใช่ค่ะ อยากแตกก่อนโดนตรวจ