39+3 week

ตอนนี้ 39+3 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 26 กันยา 2562 แต่ยังไม่มีวี่แววแม้แต่เจ็บเตือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ บางคนมีเจ็บท้องเตือนบางคนไม่ เช่นเรา ขนาดวันที่คลอดไม่มีแม้แต่อาการเจ็บเตือน ยังเดินเล่นห้างสนุกสนาน ไม่ปวดอะไรเลย อยู่ข้างนอกตั้งนาน พอกล้บมาบ้าน น้ำคร่ำแตก โดยไม่ทันตั้งตัวอะไรเลย ไม่สัญญายเลยว่าเจ็บท้องก่อนน้ำคร่ำแตกซะอีก ตอนนี้แม่ 39+3 รออีกนิดค่ะ แต่อย่าให้เกิน 40+ มันไม่ปลอดภัยค่ะ