39+3 กำหนดคลอด5 พย

แอบแตกไปวันที่1 พย ครับ😘 คลอดพร้อมวันที่พ่อไปทหารพอดี พ่อไม่ได้เห็นหน้าผมก่อนไปครับ เลยได้อยู่กับแม่2คน😂 #ความเจ็บปวดที่งดงาม

39+3 กำหนดคลอด5 พย
8 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เดี๋ยวก็ได้เจอพ่อนะเด็กน้อย ✌✌

กำหนดคลอด5พ.ยเหมือนกันค่ะ อยากแตกบ้างจัง😥😥

ยินดีด้วยน่ะค่ะ 19 พย ยังเงียบอยู่ค่ะ

ยินดีด้วย 8 พ ย ยังเงียบยุเลยจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😍

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า

แก้มลูก