38week3day

อาการทุกอย่างยังคง เงียบสนิท หมอนัดอีกที 39 week นัดตรวจภายในแฃะถ้ายังไม่มีวี่แววอีกหมอจะกระตุ้นการคลอด แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ กำหนดคลอด3พย.

21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกวันที่30นี้แล้ว

38+2 วีค เงียบมากค่ะ กำหนดคลอด 4 พย. อยากย้ายทีมแล้ว😆

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🥰

นี้ก็ยังเงียบยังไม่มีวีแววจะออกเลยกำหนด 7 พ.ย. 🤣🤣

2y ago

ลุ้นทุกวันเลยแม่อยากให้ออกแล้ว

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เหมือนกัน

2y ago

เงียบสนิทเลยตัวเองไม่มีอาการใดๆเลย แม่อยากให้แตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด1พฤศจิกายังเงียบอยู่เลย

2y ago

ทำไหมน้อนไม่ออกมาสักที แม่ๆทุกคนอยากแตกมากแล้ว

บ้านนี้ 38w.4d.ยังเงียบเหมือนกันคร้าาาา

2y ago

ลุ้นมากเลยแม่เมือไรน้อนจะออก

บ้านนี้5พยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2y ago

เงียบสนิท เกินไปแล้ว 😂

ของเค้า6พฤติกา เงียบเหมือนกัน

38 3ยังเงียบอยู่ค่ะ

2y ago

จริงค่ะ เห็นในกลุ่มเขาออกกันเยอะมาก555 บ้านเราๆยังเงียบสงัด

วันเดียวกันเรยคะ

2y ago

อาการคุณแม่เป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้