38week3day

อาการทุกอย่างยังคง เงียบสนิท หมอนัดอีกที 39 week นัดตรวจภายในแฃะถ้ายังไม่มีวี่แววอีกหมอจะกระตุ้นการคลอด แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะตอนนี้ กำหนดคลอด3พย.

21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลย38+3day กำหนดคลอดวันที่3พ.ย.เหมือนกันค่ะ หมอก็นัด27ต.ค.นี้ครบ39week อาการทุกอย่างก็เงียบสนิทค่ะ กลัวโดนกระตุ้นจังเลยค่ะเจ็บมั้ยค่ะ

2y ago

ให้คุณพ่อทำการบ้านค่ะ ช่วยกระตุ้นคลอด 😀

38+4 วีค โดนน้องแกงทุกวัน เจ็บเตือนเกือบทุกวัน น้องก้อไม่ยอมออกมา รอลุ้น 26 ต.ค.นี้ หมอจะว่ายังไง เห้นบอกว่าจะติดเครื่องให้และดูน้ำคล่ำ อีแม่อยากแตกเหลือเกินแล้ว

2y ago

ไม่อยากเจอเลยตัวเอง นี้ ท้องแรกทำไมน้อนไม่ออกมาสักที

ยากถามแม่ๆค่ะท้องได้39+1แม่แค่เจ็บเตือนๆไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกที่แรกจะคลอดเองเราจะขอหมอผ่าเพราะอึดอัดหมอจะว่าเราไหมค่ะยากทราบจากแม่ๆค่ะ

2y ago

แล้วแต่ รพ มากกว่านะค่ะ แม่ บ้าง รพ.ผ่าให้ บ้าง รพ.ก็ กระตุ้น

บ้านนี้ 38+5day ยังเงียบเหมือนกันค่ะ ไม่มีทีท่าจะเจ็บท้องเลย รอเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไม่ไหวแล้ว กำหนด 2 พฤศจิกายน ค่ะ

2y ago

ได้แต่เฝ้ารอตอนนี้

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรที่จะบอกว่าอยากออกแล้วจ้าาาเงียบสนิท🥲

บ้านนี้ 38+4w ยังคงเงียบเหมือนกัน ค่ะกำหนด 2 พ.ย. คุณหมอนัด 26 ต.ค. ครบ 39 w ลุ้นว่าหมอจะเอางัยต่อ☺️

2y ago

งื้อ นี้ยอมผ่าเลย ถ้าหมอให้ผ่า555

38 4 w อาการเงียบเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 2 พย. คุณหมอนัดอีกที 31 ต.ค. ครบ39 5 w

2y ago

โดน กระตุ้นแน่เลยแม่ ถ้ายังไม่แตกอีก

ของเรากำหนดคลอด11พ.ยแต่วันนี้มีน้ำใสๆไหลออกมาตลอดกำลังจะไปหาหมอ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆเลยนะค่ะแม่

37+4 เริ่มมีอาการท้องเเข็ง กำหนด 9 พ.ย เเม่อยากเเตกเเล้ว

2y ago

วันเดียวกันเลยแม่

กำหนดพฤศจิกาเหมือนกันค่ะ 26นี้หมอนัดตรวจปากมดลูกแล้วจ้า

2y ago

ใช่ค่ะ อยากแตกก่อนโดนตรวจ