39+3วัน กำหนดคลอด 16 พย 66 อยากแตกแล้วทำทุกอย่างยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยนอนก็ไม่ค่อยหลับ #อยากแตกแล้ว

ใครมีวิธีคลอดไวๆมาอนะนำหน่อย

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะหนักสุดก็จะเป็นนอนไม่หลับนี้เเหละ

เงียบเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด16เหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

หมอนัดเร่งบ้างไหมคะ

5mo ago

ไม่รู้เหมือนกันค่ะเห็นแต่หมอบอกอายุครรภ์กำลังดี

สู้ๆ นะคะแม่