อายุครรภ์ 39+1 week แล้ว

อายุครรภ์ 39+1 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 6 พย.นี้ ยังไม่มีท่าทีจะออกมาเลย แม่อึดอัดจะแย่แล่วค่า เพื่อนๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะ กำหนดต้นเดือน พย. เริ่มแตกกันบ้างหรือยัง

59 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 30ตุลา ตอนนี้2 พ.ย แล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ😩😩 ได้แต่รอ...เห็นแม่บ้านอื่นยังไม่ถึงกำนหนดคลอดเลยแต่เขาคลอดกันหมดแล้วทำไหมเราเลยมาตั้ง 3-4วันแล้วยังไม่คลอดเลย(อยากคลอดธรรมชาติไม่อยากผ่าค่ะ 😩😩)

บ้านนี่ 39w+2 กำหนดคลอด 7 พย ไม่มีวี่แววเหมือนกันจ้า ซาวด์ครั้งล่าสุด หมอบอกปากมดลูกยังปิดสนิทอยู่เลย หมอเลยบอกว่าใจเย็นๆ ตอนนี้งานวิจัยหญิงตั้งครรภ์วิจัยมาว่าสามารถอยู่ได้ถึง 42 week ตอนนี้เลยรอเหมือนกัน สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เลยกำหนดมาแล้วค่ะ เพราะคำนวนสัปดาห์​ผิดพลาดแม่ประจำเดือนไม่ตรง หมอเช็ค​น้องทุกอย่างปกติ ก็รออย่างเดียวเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่คลอดวันจันทร์​นี้นัดกระตุ้น​แล้วค่ะ อยากเจอตั้งแต่ 22 ตุลาคม​

บ้านนี้ 21 ค่ะเริ่มเจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว เมื่อวานหมอนัดหมอบอกไม่น่าจะเกินอาทิดน่าน้องหัวลงต่ำมากและอยุ่ในท่าตะแคงเตรียมคลอด อิแม่อยากเบ่งมากอึดอัดเหลือเกินค่ะ

ตอนนี้ 37+5W กำหนดคลอด 16พย. นัดหมอผ่า 2พย.(38W) พอดีเลยค่ะ แต่ตอนนี้เดินแทบไม่ไหวแล้ว (31/10/62)วันนี้ทำงานวันสุดท้าย (1/11/62)หมอนัดมานอนรอดูอาการค่ะ

กำหนดวันเดียวกันคะ 6พ.ย. ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดไปฉีดเร่งคลอดจ้า🤦🤦 นอนรำบากมาก ทำไมลูกไม่อยากออกมาคะ😥😅 ใครมีวิธีแนะนำคลอดเร็วบ้างคะ

5y ago

นั่นสิค่ะ บ้านนี้เฝ้ารอทุกวันเลย ไม่ยอมออกซะที ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ เห็นมีแต่คนบอกปวดมาก 😩😩

นี้ก็กำหนดวันที่1 ยังไม่แตกเลยจ้า อึดอัดเหมือนกันท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่มีทีท่าว่าจะแตกเลย หมอนัดวันจันทร์ตรวจอีกรอบจ้ะ

กำหนดคลอดวันที่6พ.ย.นี้ยังไม่มีท่าจะเจ็บท้องเลยปวดหลังแหละเจ็บชายโครงแค่นั้นเองอยากจะคลอดแล้วเหมือนกัน

กำหนดคลอด1พ.ย พรุ่งนี้แล้วยังเงียบอยู่เลยตอนนี้บวมแต่ขามา3วันแล้วแต่ไม่เจ็บท้องสักที่ แม่อึดอันมากเลยค่ะ

บ้านนี้ 38วีค มีเจ็บเตือนนิดๆ กำหนด15/11จนหมอนัดกระตุ้นคลอด พุธหน้านี้แล้วค่ะ อยากจะแตกแล้วเหมือนกัน

5y ago

ค่ะแม่