ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง

อันนี้คือรูปตอนอัลตราซาวตอน 8w ตอนนี้ประมาณ 10w2d แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ หรือมีความรู้สึกอะไร แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🤔

ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง
69 ตอบกลับ

ไอความไม่แพ้ท้องนี้แระ + บวกกับประจำเดือนมาไม่ตรงมาเลื่อนไปเป็น2-3เดือนตรวจแล้วไม่ท้อง มารอบนี้ไม่มา3เดือนกว่าลองตรวจดู2ขีดเลยจ้า ดีนะที่น้องแข็งเพราะไม่มีอาการแพ้ท้องนี้แระแม่ก็ทำงานทุกอย่างปกติ ดีที่น้องยังอยู่ตอนนี้6เดือนกว่าล่ะ😂😂

มีพะอืดพะอมในช่วงเดือนแรก-เดือนที่2 กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ ไม่ชอบกลิ่น แต่ไม่มีอาเจียนใดๆทั้งสิ้น ตอนนี้3เดือนแล้ว กินข้าวได้กินอะไรได้เยอะเกือบเป็นปกติแล้วค่ะ

ตอนนี้ 10 wk เหมือนกัน ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ มีแต่หิวบ่อยขึ้น แปบๆหิว ถ้าหิวหรือท้องว่างจะมีพะอืดพะอมบ้าง กินเก่งกว่าเดิมอีกค่ะ

เป็นค่ะ​ จนไม่มั่นใจว่าเอ๊ะน้องเป็นอะไรไหม​ เพราะไม่มีอาการใดๆ​ ชีวิตปกติเหมือนตอนไปท้อง​ หิวก็กิน​ ไม่นอนกลางวัน​ ไม่เพลีย

ดีเเร้วคะที่ไม่เเพ้เพราะคุนจะทรมานมาก บ้านนี้เเพ้หนักตอน6วีคกินไรไม่ได้เรยนอน รพ ไห้น้ำเกลือ ตอน12วีคไม่ค่อยเเพ้เเร้ว

แพ้ตอน 6w ประมาณ 1 สัปดาห์ แล้วก็หายแพ้เลยค่ะ ตอนนี้ 11 w ไม่มีอาการแพ้อะไรเลย นอกจากเพลีย ง่วงนอน ฉี่บอย เหนื่อยง่ายจ้า

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 350​บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนคะ

27w3d ไม่เคยแพ้เลยค่ะ และนี่คือท้องแม่ที่จะเข้า7เดือน เป็นคนท้องที่เหมือนคนไม่ท้อง ชิลล์มาก🤣

ไม่แพ้อะไรสักอย่าง ท้องก็ไม่ออก จนนึกว่าท้องจริงรึป่าว แต่ก็ซาวน์แล้วนะว่ามีเด็ก ฮ่าๆ 14w1d

ไม่แพ้เหมือนกันคะ ปกติ โชคดีที่สุดแล้วคะ ลูกไม่กวนเลย ทำงานทุกวัน จนตอนนี้ คะ 35Wแล้วคะ