ท้อง2เดือนแต่เหมือนท้องกระตุก.แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

ท้อง2เดือนแต่เหมือนท้องกระตุก..แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นจ้าเหมือนมีอะไรดุกๆในท้อง ตอนนี้ได้11w4dแล้ว แต่ตอนนั้นจะนานๆทีที่รู้สึก

เป็นคะ เราท้อง3 สองเดือนก็มีตอดๆเบาๆละคะ