ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง

อันนี้คือรูปตอนอัลตราซาวตอน 8w ตอนนี้ประมาณ 10w2d แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ หรือมีความรู้สึกอะไร แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🤔

ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง
69 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ โชคดีแล้วค่ะ แพ้ท้องทรมานมากค่ะ กินแล้วอ้วกตลอด นี่แพ้ยัน5เดือนค่ะ

บ้านนี้ 25w ไม่แพ้อะไรแค่รู้สึกไม่อยากกินข้าวอยากกินก๊วยเตี๊ยว ชาบู อะไรร้อนๆเฉย

11 w ยังไม่แพ้เลยค่ะ ก่อนหน้านี้มีพะอืดพะอมเล็กน้อยตอนนี้หายเกลี้ยงเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะ มีแค่เหม็นอาหารบางอย่าง ตอนนี้น้อง 16 วีคแล้ว กำลังตอดเลยค่ะ

4y ago

16วีค กำลังตอดเหมือนกันเลยค่ะ 😊

8Weeks ไม่แพ้เหมือนกันค่ะแต่มีอาการปวดเอว ปวดหลัง ปวดท้องน้อยเวลาเดินเยอะค่ะ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะแม่ย้านนี้จนใกล้จะคบอดยังไม่หยุดแพ้เลยจ้าทรมานมากๆๆ

ไม่แพ้ ถือว่า โชคดีแล้วค่ะ รู้สึกว่า ลูกจะตอด ช่วง 11 วีค หรือ 12 วีคค่ะ

บ้านนี้ 16+2 วีค พึ่งเริ่มแพ้ค่ะ กลางคืนแทบไม่ได้นอนค่ะ ลูกก็ตอดเก่ง

บ้านนี้ก็ไม่เคยแพ้เลยค่ะอีก 5 วันจะคลอดก็ไม่แพ้อะไรเลยจนคลอดค่ะ

เปนคะ แทบจะไม่แตกต่างเลยคะ เพิ่งตรวจ และไปหาหมอตอนจะ9wนี่เองคะ😍