29สัปดาห์ท้องแข็งบ่อย

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ถ้าท้องแข็งรีบนอนตะแคง พักผ่อนค่ะ ทางนี้งดทำงานบ้าน ยืน เดินนานๆ ล้างจานก็นั่งเก้าอี้ล้างค่ะ ถ้าไม่ปวดท้อง ไม่มีมูกเลือด ไม่เป็นไรจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ..แม่ต้องนอนตะแคงพักผ่อนเยอะๆค่ะค่ะอย่าเดินเยอะนะค่ะถ้าไม่มีเลือดออกก้อไม่เป็นไรค่ะแม่✌🏻✌🏻

ถ้านอนพัก กินยาพาราไม่หาย อาการคล้ายปวด ปจด มากๆๆๆๆๆ โทรปรึกษาห้องคลอดนะคะ

แข็งแบบทั่วท้องไหมค่ะ