ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง

อันนี้คือรูปตอนอัลตราซาวตอน 8w ตอนนี้ประมาณ 10w2d แต่ไม่มีอาการแพ้ใดๆ หรือมีความรู้สึกอะไร แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ🤔

ท้องแต่เหมือนไม่ท้อง
69 ตอบกลับ

ตอนนี้ 10 wk เหมือนกัน ไม่แพ้ท้องเหมือนกันค่ะ มีแต่หิวบ่อยขึ้น แปบๆหิว ถ้าหิวหรือท้องว่างจะมีพะอืดพะอมบ้าง กินเก่งกว่าเดิมอีกค่ะ