คุณแม่บ้านไหนไก้ลคลอดบ้างค่ะบ้านนี้พรุ้งนี้คบกำเนิดคลอด

แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

คุณแม่บ้านไหนไก้ลคลอดบ้างค่ะบ้านนี้พรุ้งนี้คบกำเนิดคลอด
35 ตอบกลับ

กำหนดคลอด31ค่ะ วันนี้39+1 ไปหาหมอ หมอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว1cm หมอบอกให้เตรียมตัวรอไม่คืนนี้ก็พรุ่งนี้ 😂

4y ago

อ๋อคะ บ้านนี้มีมูกใสไหลออกมา2วันและมีอาการเจ็บท้องเตือนเจ็บใต้ท้องน้อยคะ

บ้านนี้ครบกำหนด26ส.ค ค่ะ แต่ไม่มีวีแววที่จะคลอดเลยยอยากแตกแล้ว ถ้าไม่คลอดเดือนนี้หมอนัด2กันยาเลยค่ะ

ขอบคุณนะค่ะทุกกำลังใจตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะผ่าคลอดวันที่27ที่ผ่านมาน้องเป็นผู้หญิงค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด31ส.ค. เมื่อวานกับเมื่อเช้ามีมูกใสออกไม่เยอะ และ เจ็บเตือนมาเรื่อยๆคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 27 สิงหาค่ะ แต่ไม่เจ็บท้องเลย พรุ่งนี้ ถ้ายังไม่คลอดหมอจะผ่าให้ค่ะ😊

กำหนดคลอดวันนี้ค่ะแต่เมื่อวานไปหาหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยอยากคลอดแย่แลิว

ป้าดดดดด ท้องใหญ่มากค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

แม่ ว่าแม่ท้องใหญ่ แล้วนะ เจอ ท้อง คุณแม่ นี่ใหญ่ กว่า บ้านนี้อีก .... 😁😁😁

กำหนดคลอด29 สิงหาแต่แอบแตกก่อนแล้ว แตกเมื่อวันที่19สิงหา

ผช.หรือผญ.ค่ะแม่ คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ