บอกหย่อยค่ะ

อยากได้สูตรอาหารที่มีสารอาหารครบ5หมู่ช่วยแนะนำมาหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าให้น้องกินไม่ต้องใส่ซีอิ๊วขาว และลดปริมาณเกลือป่นลงด้วยนะคะ ในภาพแม่ผสมเกลือป่นไปในซีอิ๊วขาวเรียบร้อยแล้วค่ะ แม่สามารถปรับเป็นผักกาดขาว หรือเพิ่มใบตำลึงก็ได้นะคะ

5y ago

ก่อนหน้านี้เห็นแม่โพสต์ถามไว้ และมีแม่บางท่านมาเม้นท์ไว้ ตามไปดูได้เลยค่ะ เมนูเด็ดๆ ทั้งนั้น หรือแม่อาจดูแล้วนำมาปรับสูตรใช้เองตามวัตถุดิบที่แม่มีอยู่ก็ได้นะคะ