กำลังจะซื้อที่นึ่งขวดนม​แบบนึ่งและอบแห้ง แม่​ๆ​ แนะนำยี่ห้ออะไรดีึคะ

อยากได้ที่ราคาไม่แรงมาก​ ใช้ทน​ ไม่เสียบ่อยและอบแห้งดี​ แม่​ ๆ​ ใช้เครื่องรุ่นไหนกันอยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เราไม่ได้ใช้เลยค่ะ ใช้หม้อนึ่งที่บ้านเลย😆😆 ประหยัดดีด้วย 😁