ลูกหายใจครืดคราด

อยากสอบถามแม่ๆค่ะอีก4วันจะ2เดือน ลูกหายใจครืดคราด และไอ แต่ไม่มีไข้ อาการนี้เกิดจากอะไรคะ น้องนอนกับปู่ย่าทุกคืนปู่เขาสูบบุหรี่กลางดึกก็สูบ และเข้ามานอนข้างๆหลานลูกเราสูดดมกลิ่นบุหรี่ทุกวันเลยมันเกี่ยวกับสาเหตุนี้ไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นครืดคราดอย่างเดียวไม่ไข้ไม่ไอ1เดือน27วันไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกมีเสมหะนิดหน่อยที่คอแต่ไม่มีที่ปอดปอดปกติดีพยายามให้ลูกหัวสูงๆเข้าไว้เวลากินนมและจับเรอตลอดหลังกินนมอีก2วันหมอนัดดูอาการอีกรอบ เรากลัวอย่างเดียวกลัวลงปอดพอหมอบอกปกติเอาก็โล่งใจกลิ่นบุหรี่อันตรายทีุ่ดค่ะหมอยำ้แล้วยำัอีก

สติกเกอร์หัวหอมช่วยให้น้องหายใจดีขึ้น คล่องขึ้น ลองดูนะแม่ ใดๆคือห่างได้ห่างน้าจากคนสูบบุหรี่นะคะ