ลูก11เดือน

ลูกหายใจครืดคราด

3 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเคยเป็นนะคะ แม่เคาะหลังให้บ่อยๆ บ่อยมากคะ เคาะตลอดก็ว่าได้นะคะ บ่อยจนชินคะ วันนึงเอ้ะใจสั่งเกตลูกไม่ได้เสียงนั้นเลยคะ

ถ้าน้องมีอาการหายใจเหนื่อยหอบควรพอเเพทย์ทันทีน่ะค้ะรึอาจจะปรับเปลี่ยนท่านอนไห้เค้าหลับสบายมากขึ้น

มีเสลดหรือเปล่าค่ะ.