ลูกหายใจครืดคราด​ เหมือนมีเสมหะ

ลูกหายใจครืดคราด​ เหมือนมีเสมหะค่ะ​ แต่จะเป็นเฉพาะเวลากลางคืน​ ควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ​? ถ้าไม่ไปอันตรายมั้ย​?

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะบ้านนี้4เดือนค่ะชอบเป็นเวลากลางคืนคงเป็นเพราะอากาศเย็นก็ได้นะค่ะแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก็พาไปหาหมอค่ะบ้านนี้เพิ่งไปมาหมอบอกปกติค่ะ