ลูกหายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดๆไม่มีไข้ไม่มีน้ำมูกไม่ไอเกิดจากอะไรคะ

5 ตอบกลับ

เป็นได้หลายสาเหตุค่ะแม่ พึ่งอ่านโพสหมอมาเมื่อคืน แพ้อาหารที่แม่กิน เป็นหวัด overfeeding กรดไหลย้อน ท้องอืด หอบหืด เยอะค่ะแม่ต้องดูด้วยว่าเป็นเพราะอะไร

บ้านนี้กังวลมากค่ะแม่ น้องหายใจครืดคราดตั้งแต่คลอดจนถึงตอนนี้3เดือนกว่ายังไม่หายค่ะ หมอนัดเอกซเรย์ ตอนบ่ายนี้ค่ะ

4y ago

ยังไม่เอกซเรย์เลยค่ะแม่ เมื่อวานหมอใหญ่ไม่อยู่ นัดเอกซเรย์วันนี้ตอนบ่ายอีกทีค่ะ แม่กังวลกลัวไปหมดค่ะ😢

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกังวลเหมือนกัน

ไปหาหมอสอบถามหมอดีกว่าค่ะแม่

ไม่ใช้เป็นหอบหืบหรอค่ะ