ลูกหายใจครืดคราด

ลูกหายใจครืดคราดเวลานอน แต่ไม่มีไข้ ไม่มีน้ำมูก มีวิธีแก้ใหมคะ หรือมีตัวเล็กบ้านฝหนบ้างใหมคะ

1 ตอบกลับ

ล้านนี้เป็นจ้าหาหมอมาหมอบอกว่า ปกติปอดน้องยังไม่เเข็งแรงเด็กเพิ่งเกิดนะค่ะ เราซื้อสติ๊กเกอร์หัวหอมมาก็ช่วยได้หน่อยนะค่ะ