อยากสอบถามเรื่องน้ำในสมองเด็กขนาดตั้งครรภ์หน่อยคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติน้ำในสมองคุณหมอจะประเมินจากปริมานน้ำก่อนว่ามีเท่าไหร่ ของแม่ได้เท่าไหร่คะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ