สอบถามคะ

แม่บ้านนี้มีอาการร้อนมือ ร้อนเท้า ร้อนออกหน้าออกตา มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ ร้อนเหมือนไม่สบายแต่ไม่มีไข้นะคะ.

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นจ้าเป็นๆหายๆตลอดบ้านนี้กินพาราแล้วห่มผ้าพอเหงื่อออกจะรู้สึกดีขึ้นบางทีก็ไม่ได้กินยาแต่ห่มผ้าให้เหงื่อออก

5y ago

อาการเดียวกันเลยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 6 week ไม่สบายตัวเลยเวลาร้อน เป็นๆหายๆ