30w มีอาการช้ำที่ขา

แล้วรู้สึกเจ็บตลอดเวลา กดก็เจ็บ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

30w มีอาการช้ำที่ขา
5 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษรึป่าวค่ะแม่ ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ ส่วนมากคนที่เป็นจะเป็นช่วงนี้แหละค่ะ

ครรภ์เป็นพิษหรือเปล่า แม่รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ อย่าชะล่าใจอันตรายมากค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ เมื่อวานไปหาหมอมาแล้วค่ะ ตรวจละเอียด อัลตร้าซาวด์ ที่ขาเลย แต่ไม่ได้ครรภ์เป็นพิษค่ะ เกิดจากท้องใหญ่แล้วไปทับเส้น ผังผืดต่างๆ ไม่อันตรายต่อลูกในท้องค่ะ

กดแล้วบุ๋ม เสี่ยงครรภ์เปนพิษนะค่ะ หาหมอค่ะถ้าไม่แน่ใจ

อาการเหมือนครรภ์เป็นพิษเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะแม่

ครรภ์เป็นพิษ ไปหาหมอค่ะ