ท้องยิ่งแก่ยิ่งนอนเยอะจริงมั้ย

ตอนนี้ 23w+5d รู้สึกว่าตัวเองนอนเยอะขึ้น ตื่นสายกว่าเมื่อก่อน เวลาเจออากาศร้อนๆก็เพลียง่ายขึ้น จนบางครั้งก็แอบโดนผู้ใหญ่ดุหน่อยๆว่าไม่ค่อยลุกมาช่วยทำอะไร? มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเหนื่อยง่าย อึดอัด ทำอะไรลำบาก