รบกวนสอบถามแม่ๆคะตอนนี้อายุครรภ์ 26 week มีอาการเจ็บระหว่างขาร้าวไปถึงอวัยวะเพศ

จะเจ็บเวลาลุกและเวลาเปลี่ยนท่านอน มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ และมีวิธีไหนที่จะบรรเทาอาการเจ็บได้บ้างคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องพยายามทำอะไรให้ช้าลงนะคะ