ท้อง7สัปดาห์

ท้องได้7สัปดาห์มีอาการปวดหลัง ปวดเอวมากๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ

16 ตอบกลับ

จะเริ่มปวดมากๆตอน 4-5 เดือนค่ะ บางทีแทบร้องไห้ แต่ต้องอดทนไม่นวดเพราะเสี่ยงต่อกระดูกสันหลังตอนหลังคลอด บ้านนี้แก้ปัญหาด้วยการใช้ลูกประคบค่ะ

เปนคะช่วงแรกๆที่ตั้งครีภ์..ร่างกายน่าจะกำลังปรับตัวบวกกับฮอโมนที่เปลี่ยนแปลง

เป็นค่ะ ปวดมากๆ พอเข้า 10สัปดาห์ก็หาย แต่ก็ปวดบ้างเป็นบางวันแต่ไม่มาก

เป็นคะเดินมากก็ไม่ได้ บางทีจะก้มเก็บของมันปวดจี๊ดขึ้นมาเลยคะ

เป็นค่ะยิ่งท้องแก่จะปวดมากกว่านี้ สู้ๆค่ะคุณแม่

เป็นคะท้องอ่อนๆแต่ตอนนี้ขึ้น11wแล้วหายแล้วคะ

เป็นค่ะ ช่วงท้องออนๆ ตอนนี้ไม่ค่อยเป็นแล้ว🤰🏻

เป็นค่ะ ปวดหลังกับปวดช่วงเอวเหมือนปวดกระดูก

เปนคะปวดมากๆๆช่วงเอวคะเหมือนเอวจะขาด

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดกว่านี้นะ