อยากรู้การเตรียมของลูกค่ะ

อยากรู้ว่าแม่ๆเตรียมของให้ลูกตั้งแต่กี่เดือนคะ พอดีตอนนี้บ้านนี้ได้ 5 เดือนแล้วเราก็ดูของไว้ แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไร ก็จะมีคนบอกให้เตรียมบ้างทยอยไว้ และบ้างคนก็อย่างเพิ่งซื้อ อย่างเพิ่งเตรียมเค้าถือ แต่เราแค่ดูๆไว้เอง ลูกคนแรกเราก็จะเห้อหน่อยไม่ได้หรอ แค่ดูไว้ก็มีความสุขแล้วคะ เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเตรียมกันตอนไหนบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เตรียมตอนสะดวกค่ะ อยากซื้อซื้อเลย ใครถือแล้วแต่เขาเราไม่ถือ เราก็เตรียมก่อน นี่จะคลอดแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏