สอบถามแม่ๆค่ะ งานแฟร์

ขอไอเดียแม่ๆค่ะ เราจะคลอดเดือน พ.ค. ตอนนี้ดูๆไว้ แต่ยังไม่ได้ซื้ออะไร นอกจากงาน baby & kids best buy เดือน ม.ค ปีหน้า แล้วแม่ๆพอทราบไหมคะ ว่าจะมีงานอะไรหลังจากนั้นอีกบ้าง อยากไปเดินเล่นค่ะ แล้วส่วนใหญ่ ซื้อของลูกๆตามงาน หรือ ออนไลน์ มากกว่ากันหรอคะ 🥰🙂 ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

งาน amarin baby & kid fair ค่ะ ปีหน้าเเม่ลองเซิทหาดูนะคะ ชอบไปเดินเหมือนกันค่ะ ท้องนี้เดินไม่ไหวค่ะเลยไปร้านBonny kidซื้อทีเดียว วันเดียวจบ ตามเก็บนิดหน่อยค่ะ😊

3y ago

ขอบคุณค่า ☺️