อยากรู้ว่าแม่ๆ มีอาการหิวบ่อยไหมคะ

25 ตอบกลับ

ช่วงรู้ว่าท้องแรกๆหิวแบบไส้ขาดมากคะ ทนไม่ได้เลย(ไม่เเพ้เลยไม่เหม็นไม่อ้วกไม่อยากอะไรเป็นพิเศษ)แต่หิวมากแต่น้ำหนักลงนะคะ 3โลได้. ตอนนี้7เดือน(29w+3) เบื่ออาหารมาก ฝืนกินสุดๆ นิดเดี่ยวอิ่ม

กินทุกเวลาที่ว่างคะ เว้นแค่ตอนหลับ พยาบาลให้คุมน้ำหนักแล้วคะ เพราะน้ำหนักขึ้นไวจนพยาบาลตกใจ ปัจจุบัน 35+5 w.น้ำหนักขึ้นมา 20 กิโลล่ะคะ😁

1-5 เดือนไม่เท่าไหร่ค่ะ พอเริ่มเข้า 6 เดือนกินข้าวเสร็จไม่ถึง 10 นาที หิวอีกแล้วค่ะ 😂😂

บ้านนี้ไม่ค่อยหิวค่ะ กินอะไรนิดหน่อยก็รู้สึกอึดอัด แน่นแล้ว

ตอน4-5w หิวตลอดเวลา พอเข้าวีคที่6 เห็นอะไรก็จะอ้วกไปหมด 😞😔😟😕

แม่บ้านนี้หิวทุก2-3 ชั่วโมงค่ะ กินได้ไม่เยอะแต่กินบ่อยค่ะ

บ่อยมากกก ขนาดท้องเต็มปากก็ยังอยากกินอยู่เลยคะ

ใกล้จะเข้าเดือนที่5 แต่น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😂

ชอบหิวตอนดึกๆค่ะ ทั้งที่ตอนเย็นจัดไปเต็มที่

บ้านนี้กิน 3 เวลาปกติเลยค่ะ ไม่ค่อยหิวจุบจิบ