14w พอจะรู้เพศของลูกหรือยังคะ

อยากรู้ว่าแม่ๆ รู้เพศลูกตอนกี่สัปดาห์กันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าอัลตราซาวด์อาจจะเริ่มมองเห็นค่ะ แต่อาจจะไม่ชัดเจน ให้ชัดเจนก็ 16 สัปดาห์ค่ะ แต่ต้องขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะค่ะว่าให้ความร่วมมือไหม บางคนหนีบไม่บอกจนวันคลอดก็มีค่ะ