สอบถามหน่อยค๊า

อยากรู้ว่าแม่ๆ คลอดกันตอนอายุครรภ์กี่วิคกันบ้างค๊า ?

26 ตอบกลับ

คนแรก40สัปดาค่ะ คนที่2 , 39+4จ้าน้ำเดินแต่มดลูกไม่เปิดผ่าจ้า คนที่3รุ้นค่ะ😆😆

บ้านนี้ท้องแรก38+5Wค่ะ ท้องสองรอลุ้นเหมือนกันค่ะ 😁😄

คนแรก​ 40วีค คนที่2​ 38+5วีค คนที่3​ ก็ราวๆ​ 38-39วีค

บ้านนี้ 33 วิค อยากจะคลอดเเล้วค่ะ อึดอัด

คนแรก​ 40​ wค่ะคนที่2ตอนนีิ35wค่ะรออยู่​

ของเรา 38+3กับ38+4ค่ะ ขอกระตุ้นทั้ง2ท้องเลย

5y ago

ยุงไม่ได้เตรียมของด้วย

28+3ค่ะ น้ำเดินก่อนกำหนด ผ่าคลอดค่ะ

5y ago

อบค่ะ

ท้องแรก39+4 ท้องสองลุ้นอยู่ค่ะ

40วีค ตามกำหนดคลอดพอดีจ้า 😄

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า