อยากรู้ว่าแม่ๆ มีอาการหิวบ่อยไหมคะ

25 ตอบกลับ

หิวทุก 2 ชั่วโมงค่ะ แต่กินอะไรไม่ค่อยอร่อยเดิม

3y ago

เวียนหัว กับถ้าหิวต้องหาอะไรกิน ไม่งั้นคลื่นไส้ค่ะ

หิวบ่อยตั้งแต่ตอนท้อง ยันให้นมลูกเลยค่ะ 😁

หิวบ่อยมากกกกค่ะ เดือนนี้ขึ้นมา4โลเลย😆😆

3y ago

ของเค้าเพิ่ง4สัปดาห์เองคะ หิวบ่อยมากก

หิวตลอดเวลาค่ะ​ หิวเวลาไหนก็กินตลอด

หิวตลอดเลยค่ะแต่กินไม่ได้เยอะ33+3ค่ะ

สามีตอบแทนให้เลยนะครับ ว่าบ่อยมาก

หิวบ่อยมากกค่ะ ลงพุงมากตอนนี้

หิวตลอดเลยอยากกินทั้งวัน

บ้าานนี้หิวทุก2ชม.ค่ะ

กินได้เรื่อยๆๆค่ะ555