เอาเข็มยาคุมออก

ประจำเดือนไม่มาเดือนกว่าแล้ว แต่ตรวจแล้วไม่ท้อง อยากรู้ว่าแม่ๆ ที่เอาเข็มออกประจำเดือนมากันตอนไหนค่ะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เอาออกได้เดือนเกือบ2เดือนค่ะ ประจำเดือนไม่มาค่ะ แต่ตรวจแล้วท้องเลย😂

4y ago

แล้วก่อนประจำเดือนจะขาด ประจำเดือนมาตรงไหมแม่.. บ้านนี้จะพอมีลุ้นไหม 😊