เริ่มใช้ยาสีฟันกับลูกตอนไหนกันบ้างคด

อยากรู้ว่าแม่ๆ เริ่มใช้ยาสีฟันกับลูกตอนไหน แล้วใช้ยี่ห้ออะไรถึงจะดี

3 ตอบกลับ

ตอนฟันขึ้นค่ะ จำไม่ได้ว่าขึ้นตอนกี่ขวบนะค่ะ โดยส่วนตัวให้ลูกใช้ยี่ห้อ ฟลูโอคารีน (สำหรับเด็กตามอายุค่ะ)

เมื่อฟันน้องขึ้นค่ะ ไม่มียี่ห้อแน่นอนแต่ใช้ของสำหรับเด็กค่ะ

1ขวบค่ะ