ตอนท้องมีแม่ๆคนไหน ติดชากาแฟบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าแม่คนไหน ติดชา หรือ กาแฟ ต้องกินเกือบทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะปวดหัว หรือ ง่วงนอนมากๆ ลูกๆออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเเม่เเต่เราติดน้ำอัดลมมากกว่าเหมือนถ้าวันไหนไม่ได้กินก็จะรุ้สึกไม่สบายตัว ปากเเห้งรุ้สึกไม่ค่อยสดชื่น เเต่เราก็ดูดวันละ4-5อึกค่ะนอกนั้นเเฟนกิน เเต่ก่อนกินติดกันทุกวันค่ะกินหมดเเก้วคนเดียว กินวันละเเก้วด้วย เเต่ต้องลดค่ะเพราะหมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดสูงเสี่ยงเป้นเบาหวาน เลยกินพอหายอยากค่ะเเม่

บ้านนี้ติดชานม ชาเย็นมากค่าา ตอนนี้35+4w น้องยังปกติดีนะคะ โชคดีที่แม่ไม่ได้เสี่ยงเบาหวานเลยกินได้ปกติ แต่ก็พยายามคุมให้ได้อาทิตย์ละ2-3แก้ว

บ้านนี้ ช่วงแรกๆที่ตั้งท้องต้องลาเต้ทุกวันเลยค่ะ ไม่งั้นง่วง แต่พยายามค่อยปรับไปทีล่ะนิดตอนนี้ เปลี่ยนมาติดชาไทยแทน

มีช่วงหนื่งติดชาไทยกินวันเว้นวันไม่ชาก้นมชมพูพอไม่ตรวจเลือดเท่านั้นแหล่ะคะค่าน้ำตาลสูงปี๊ดดดเลย

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะสูงปี๊ดดด😂

ชาไทย+ชาเขียวเพิ่มหวาน ทุกวันเลยค่ะ เผลอๆวันละ2แก้วตอนนี้ 36+2 ปกติดีค่ะ เจาะน้ำตาลแล้วก็ปกติ😆😆

ชาเขียวโค้กทุกวันเลยค่ะอดไม่ได้เลย35+4ค่ะ แอบกังวลแต่หยุดกินไม่ได้เลยอากาศร้อน

ดื่มกาเเฟดำทุกวันค่ะ วันละ 1/4 แก้ว จิบๆเเล้วอมนานๆเอาค่ะ น้องเเข็งเเรงปกติค่ะ

บ้านนี้น้ำหวานทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้กิน รู้สึกไม่สดชื่น 😅

โกโก้เกือบทุกวันเลยค่ะ บางวันก็น้ำผลไม้ปั่น 😁

ชาไทย ทุกวันเลยค่ะ