ติดชา

มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะที่กินพวก โกโก้หรือชาบ่อยๆแล้วเวลาฉี่บ่อยๆเป้ากางเกงในเหลือง เค้าเรียกตกขาวหรือป่าว แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

งดกินชาจะดีกว่าคร้า​ เพื่อลูกเนาะ​ โกโก้ทานได้อย่าชงเข้มมากเกินก็ดีนะ

ควรงดบ้างนะคะ ไม่ดีต่อหัวใจและหลอดเลือดของทารก