ตอนท้องมีแม่ๆคนไหน ติดชากาแฟบ้างค่ะ

อยากรู้ว่าแม่คนไหน ติดชา หรือ กาแฟ ต้องกินเกือบทุกวัน ถ้าวันไหนไม่ได้กินจะปวดหัว หรือ ง่วงนอนมากๆ ลูกๆออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดชานม ชาเย็นมากค่าา ตอนนี้35+4w น้องยังปกติดีนะคะ โชคดีที่แม่ไม่ได้เสี่ยงเบาหวานเลยกินได้ปกติ แต่ก็พยายามคุมให้ได้อาทิตย์ละ2-3แก้ว