พ่อกับแม่ผลเลือดเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่าทั้งคู่

ผลเลือดออกมาเป็นธาลัสซีเมีย อัลฟ่าทั้งพ่อและแม่ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบเราบ้าง ลูกๆออกมาเป็นยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นโรคเลย และถ้าชนิดเดียวกัน อันตรายค่ะ หมอจะแนะนำเองว่าควรเลือกทางไหน