ติดชา

แม่บ้านไหน เป็นบ้างค่ะ ติดชาเยอะๆแล้วพอฉี่แล้วฉี่เหลืองมาก แถมกางเกงในก็เป่าเหลืองด้วย เค้าเรียกว่าตกขาวหรือป่าวไม่แน่ใจ

2 ตอบกลับ

กินเยอะมากไม่ดีนะคะ ในชามีคาเฟอีนค่ะ บางคนไปมีผลกระทบกับลูก แต่ที่แม่ต้องเจอแน่ๆคือน้ำตาลอาจส่งผลถึงเบาหวาน ลดได้ก็ลด งดได้ก็งดค่ะแม่

กินเยอะไม่ดีนะคะ เมื่อก่อนชอบกินชาไทยมาก พอรู้ว่าท้องก็ไม่ได้กินอีกเลย